Thương hiệu

Công ty Cổ phần Việt Nam Booking

9 Mins read

Giới thiệu

Công ty CP Việt Nam Booking được thành lập từ năm 2009, là một trong những đơn vị kinh doanh dịch vụ lữ hành và du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Việt Nam Booking hiện nay là địa chỉ cung cấp đầy đủ các dịch vụ chất lượng, từ đặt vé máy bay giá rẻ, tour du lịch, đặt phòng khách sạn đến làm visa trọn gói, giúp quý khách hàng có được hành trình như ý muốn.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Vietnam Booking đang cung cấp 4 lĩnh vực dịch vụ sau:

1/ Vé máy bay: Là thế mạnh đặc thù của chúng tôi, với phòng bán vé trực tiếp trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giao vé tận nhà quý khách. Mong muốn hàng đầu của Vietnam Booking là đem đến cho khách hàng những tấm vé máy bay giá tốt, hành trình bay thuận tiện nhất.

Vietnam Booking là một trong số ít những công ty trở thành đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Hơn nữa, chúng tôi còn đạt được danh hiệu đại lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của IATA (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế) trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không quốc tế như Singapore Airlines, Korean Air, EVA Air, Qatar Airlines, Thai Airways, American Airlines, Air France, Qantas, China Southern Airlines, China Airlines, United Airlines, Emirates

2/ Phòng khách sạn: Với mạng lưới đối tác rộng lớn: 2000 khách sạn tại Việt Nam và hơn 30.000 khách sạn quốc tế, chúng tôi nỗ lực mang đến cho quý khách một nơi lưu trú an toàn, thuận tiện và giá tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Quý khách có thể tham khảo hình ảnh thực tế, so sánh chính sách giá phòng và quy định của nhiều khách sạn trên hệ thống vietnambooking.com vô cùng tiện lợi.

3/ Tổ chức tour du lịch: Công ty Cổ phần Việt Nam Booking chuyên cung cấp các tour du lịch đa dạng loại hình như du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá – trải nghiệm với lịch trình mới lạ hấp dẫn, dịch vụ đi kèm đạt chuẩn chất lượng và đặc biệt giá cả vô cùng tiết kiệm.

Ngoài ra, chúng tôi có thế mạnh tổ chức tour thiết kế riêng – M.I.C.E, team building & gala dinner cho các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp, là cơ hội để gắn kết tập thể, nâng cao tinh thần lao động và cống hiến.

4/ Tư vấn & hỗ trợ Visa: Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn quý khách có nhu cầu xin visa trọn gói. Vietnam Booking có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực visa du lịch, visa thăm thân nhân và visa công tác cho người Việt Nam nhập cảnh vào các nước phát triển của Châu Á, châu Âu, Úc, Mỹ… Với tỉ lệ đậu lên đến 98%, thậm chí đối với các hồ sơ khó, trường hợp xin visa khẩn.

Mục tiêu và sứ mệnh

Đối với khách hàng và đối tác:

  1. Xây dựng uy tín và thực hiện cam kết: Chúng tôi cam kết đáp ứng đúng những cam kết trước, trong và sau khi tiến hành giao dịch giữa các bên. Điều này đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
  2. Cung cấp dịch vụ chất lượng với giá phù hợp: Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp và tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức giá hợp lý. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với giá trị vượt trội.
  3. Tư vấn bán hàng hiệu quả: Chúng tôi hiểu rằng thời gian là quan trọng đối với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết thực hiện nghiệp vụ tư vấn bán hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đối với xã hội:

  1. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả: Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc phát triển thương hiệu mình, mà còn xây dựng một văn hóa doanh nghiệp hiệu quả và đáng ngưỡng mộ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng và xã hội lên hàng đầu trong mọi quyết định và hành động.
  2. Đóng góp vào cộng đồng: Chúng tôi luôn hướng tới việc tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng, đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội. Chúng tôi tin rằng việc làm này không chỉ mang lại lợi ích cho xã hội mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của chúng tôi.

Tập thể Vietnam Booking luôn khao khát mang đến cho khách hàng thông tin về các dịch vụ mới nhất và chất lượng nhất, trở thành người bạn đồng hành trên mọi hành trình.

Quá trình xây dựng và phát triển

Thương hiệu vững chắc – dẫn đầu trong ngành

Trong các yếu tố được xét duyệt thì xây dựng thương hiệu, vị thế cạnh tranh trên thị trường cũng được coi trọng. Để có được nền móng vững chắc, Vietnam Booking đã đầu tư trong khâu sản phẩm và vận hành của mình. Các sản phẩm dịch vụ của công ty trước khi được đưa đến khách hàng đều phải trải qua những kiểm định khắt khe nhất. Dịch vụ về tour, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, visa, thủ tục nhập cảnh… luôn được chú trọng và kiểm soát chất lượng. Đó là lý do Vietnam Booking ngày càng được nhiều người tin chọn khi cần sử dụng các dịch vụ nói trên.

Nguồn nhân lực: yếu tố quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp

Nhận rõ vai trò quan trọng của yếu tố con người trong lĩnh vực dịch vụ và cũng như quyết định thành công của một doanh nghiệp, ngay từ khi thành lập và phát triển, Vietnam Booking đã đầu tư vào nguồn nhân sự của mình. Công ty thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn, đào tạo để nâng cao chuyên môn cho nhân viên. Nhân viên là hình ảnh đại diện cho công ty, là người trực tiếp làm việc với khách hàng, cho nên đây cũng là cách để Vietnam Booking nâng cao uy tín và khẳng định vị trí của mình trong mắt khách hàng.

Những thành tựu và giải thưởng đã đạt được

  • Top 20 Thương hiệu Việt nổi tiếng hàng đầu
  • Giải thưởng thương hiệu chất lượng Châu Á
  • Doanh nghiệp uy tín phát triển thịnh vượng
  • Doanh nghiệp văn hóa Việt Nam tiêu biểu 

Vietnam Booking là đối tác của hơn 200 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Trong thị trường khách sạn, Vietnam Booking đã xây dựng nên mạng lưới đối tác rộng lớn với hơn 2.000 khách sạn tại Việt Nam và 30.000 khách sạn quốc tế.

Ở thị trường tour du lịch, Vietnam Booking cung cấp các tour đa dạng loại hình như du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá – trải nghiệm với lịch trình mới lạ hấp dẫn. Đặc biệt, công ty có thế mạnh về du lịch MICE (tour thiết kế riêng). Trong năm 2019, Vietnam Booking đã thiết kế và tổ chức thành công chương trình du lịch MICE cho hơn 112 đơn vị doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hướng phát triển trong tương lai

Hướng về mục tiêu phát triển bền vững của ngành công nghiệp du lịch cần dựa trên lợi thế về văn hóa, thiên nhiên con người và kết hợp với công nghệ 4.0. Vietnam Booking đã ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quản trị và giao dịch online cũng như đa dạng hóa sản phẩm lữ hành. Điều này là cần thiết để có thể nâng cao trải nghiệm khách hàng và quảng bá hiệu quả hơn về du lịch Việt Nam.

Vietnam Booking là đơn vị tiên phong trong trong lĩnh vực du lịch trực tuyến. Bằng việc cho phép khách hàng truy cập tra cứu các thông tin cũng như “đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay” trên website của công ty và ứng dụng trên smartphone, sẽ giúp đơn giản hóa quá trình “mua hàng” cũng như sử dụng dịch vụ của khách hàng. Bên cạnh đó, các vấn đề phát sinh của khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

Related posts
Nhân vậtThương hiệu

Giới thiệu công ty Saigontourist

7 Mins read
Saigontourist được Tổng cục Du lịch Việt Nam, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Việt Nam đánh giá là một trong…
Power your team with InHype

Add some text to explain benefits of subscripton on your services.